ViNaBizJSC

  • CHAT LIVE CHAT LIVE
 

 

Công ty Cổ phần Vinabiz (Vinabiz JSC.) được thành lập ngày 10/05/ 2011 theo Giấy Đăng ký Kinh doanh số 2901382365 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An cấp. Vinabiz là công ty về lĩnh vực Truyền thông, Công nghệ và Internet. Vinabiz có rất nhiều dự án đầu tư, sản phẩm dịch vụ cung cấp cho thị trường Việt Nam và quốc tế. Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của  Vinabiz  bao gồm:

 

♦ Xây dựng và phát triển các dự án kênh truyền thông, internet và công nghệ.

Vinabiz đang tập trung đầu tư vào các dự án công nghệ, thương mại điện tử, xây dựng các kênh truyền thông trực tuyến. Hiện chúng tôi đã có hơn 20 dự án đang trong quá trình phát triển như http://suckhoe365.net , http://www.ngheanonline.com  trở thành hệ thống kênh truyền thông hiệu quả mang lại lợi ích kinh tế cho công ty và sức mạnh thu hút đầu tư lớn.

Không dừng lại ở đó, Vinabiz đang sở hữu phát triển các kênh truyền thông ra thị trường quốc tế và phối hợp khai thác cùng phát triển với các đối tác nước ngoài.

 

♦ Cung cấp giải pháp dịch vụ Internet marketing, quảng cáo trực tuyến,...

Tận dụng thế mạnh truyền thông của mình từ các dự án đầu tư lĩnh vực Internet, đội ngũ  Vinabiz  có nhiều lợi thế và kinh nghiệm khi cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo. Vì thế Vinabiz đã và đang cho ra mắt các dịch vụ truyền thông như: SEO (phát triển web trên công cụ tìm kiếm), Email Marketing, Social Marketing, các dịch vụ Web khác.

 

♦ Đầu tư vào các dự án và Công ty tiềm năng trong lĩnh vực Internet.

Thị trường Internet ở Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, đầu tư các dự án Internet là lĩnh vực khá mới ở Việt Nam nhưng mang lại tiềm năng lớn do xu thế phát triển tất yếu. Với kinh nghiệm am hiểu thị trường của mình, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư nhắm tới các đơn vị hoạt động có tiềm năng trong lĩnh vực Internet  và đóng vai trò tư vấn chiến lược, thúc đẩy dự án bằng các sức mạnh có sẵn của  Vinabiz.

 
 

Máy chủ, hosting