ViNaBizJSC

  • CHAT LIVE CHAT LIVE
 

Web hosting

Giải pháp hosting chuyên nghiệp với các tính năng ưu việt của NetLink !

» Máy chủ cấu hình mạnh
» Lưu lượng kết nối lớn
» Server đặt tại các datacenter uy tín ở Việt nam và trên thế giới
» Thời gian hoạt động liên tục 99,9%
» Hỗ trợ dữ liệu: Access, MySQL, MS SQL, FrontPage, Real Audio/Video ...

Dịch vụ lưu trữ web hosting - Linux/Unix - Cpanel PHP MySQL CGI

Bạn muốn tìm một dịch vụ lưu trữ web hosting cho website của bạn?

Bạn đang phân vân chọn lựa đối tác lưu trữ website của bạn?

Lưu trữ website là điều cần thiết kế tiếp sau khi hoàn thành việc thiết kế website để website của bạn được trực tuyến trên mạng internet. Netlink chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting chất lượng caocấu hình server mạnh và ổn định vớichi phí hợp lý. Server tại Netlink là máy chủ chuyên dụng của các nhà cung cấp server nổi tiếng IBM và Sun Microsystem đặt tại khu công nghệ thung lũng Silicon Hoa Kỳ - trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy tính. Khác với các máy chủ server thông thường mà đa phần các dịch vụ cung cấp, máy chủ server của Netlink mạnh về tính năng xử lý đa luồng giúp cho website của bạn chạy ổn định với lượng người truy cập cao. Các loại server này tương thích rất tốt cho hệ điều hành Unix Solaris và  các phần mềm đi kèm có độ bảo mất tốt nhất cho website của bạn.

Chúng tôi cam kết không vi phạm luật bản quyền phần mềm như: hệ điều hành, Cpanel, ...

Do đó, bạn có thể an tâm khi đến với dịch vụ lưu trữ web hosting tại Netlink. Chọn lựa đúng đối tác để đặt website của bạn là một phần khá quan trọng mà bạn cần phải quan tâm trong việc phát triển thương hiệu và dịch vụ trên mạng.

Ngoài ra, những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Netlink luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình và tư vấn giúp bạn giải quyết các sự cố kỹ thuật mọi lúc bạn cần với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn Netlink là đối tác lâu dài cho doanh nghiệp của mình.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho giải pháp lưu trữ website của bạn.

 
 

Máy chủ, hosting